Tin hội chợ

Trang chủ » Quốc Gia » Úc » TRIỂN LÃM THỜI TRANG ÚC 2012

TRIỂN LÃM THỜI TRANG ÚC 2012

Advertisements

THỜI TRANG ÚC 2012
S
KIN NGÀNH CÔNG NGHIP CUNG NG NGUYÊN LIỆU GẶP GỠ

NHI GIA TradeShow

 

 

Fashion Exposed là sự kiện thời trang Úc, định kỳ 6 tháng 1 lần, trưng bày sản phẩm khác nhau như y phục nam giới, phụ nữ, trang phục thân thuộc: quần áo ngủ, công sở và dạo phố. Sự kiện này mang lại cơ hội tuyệt vời cho tất cả doanh nhân và công ty làm việc cùng với với thương hiệu lâu đời và nổi tiếng, tìm khách hàng mục tiêu, nhà bán lẻ và nhà sản xuất.

Hàng nghìn chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới liên quan đến thời trang tham dự triển lãm này và nhận thấy cơ hội để tương tác với khách hàng và nhà cung cấp của họ.

  1. Thời gian: 26-28.08.2012
  2. Địa điểm: Melbourne, Úc

Register

 

Khách tham dự

Sự kiện thời trang thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên đất nước. Nhập và xuất khẩu hàng may mặc, là hàng trẻ em, phụ nữ, đàn ông với chất liệu lấy từ dệt, vải, sợi, may mặc và phụ kiện thời trang. Khách tham dự nhận cơ hội tuyệt vời: trao đổi với chuyên gia cấp cao và tận dụng cơ sở cung cấp bởi các nhà triển lãm.

Công ty tham gia triển lãm

Nhiều nhà triển lãm tham gia sự kiện này là nhà sản xuất, nhà cung cấp và nhà phân phối quần áo nam, nữa, quần áo thông thường và quần áo ngủ. Ngoài ra, nhà triển lãm khác thiết kế trang phục. Công ty nổi tiếng trong ngành may mặc và thời trang như Bodypeace Bamboo Body, Clubhouze Polo, Firucci …

Hội thảo về kinh doanh

Hội thảo nhấn mạnh về sự sắc nét trang phục ngắn, hài hòa kèm theo phụ kiện và túi xách trang bị cho bạn công cụ và kiến thức để mua và bán nhiều hơn.

Hội thảo tổ chức trong 45 phút bao gồm xu hướng kinh doanh, kỹ thuật số và buôn bán trực quan. Chỗ ngồi có giới hạn, vui lòng liên hệ sớm để giữ chỗ (Để biết chương trình hội thảo vui lòng liên hệ thuy.nguyen@nhigia.vn )

Bên cạnh đó, diễn ra hội chợ giày, túi & phụ kiện hàng năm hai lần ở Sydney (tháng Hai) và Melbourne (tháng Tám) cho thấy số lượng lớn nhất doanh nghiệp thời trang nồng nghiệt tham dự.

–          Công ty NHỊ GIA – nơi hỗ trợ Quý doanh nghiệp những thông tin của triển lãm trên toàn cầu và thực hiện các thủ tục cần thiết cho chuyến đi quý khách, như sau:

–       Visa Úc

Vé máy bay khứ hồi

HCM- Melbourne -HCM

Khách sạn/ Thuê xe

–       Khách sạn gần nhất

–       Xe đón từ sân bay – khách sạn (2 chiều)

–       Tour tham quan thành phố

–       Bảo hiểm du lịch

Để tham khảo chi tiết hội chợ, Quý khách truy cập website: www.nhigia.vn hoặc vào trang http://tinhoicho.com để tìm nhiều hội chợ khác.

Thời hạn đăng ký: từ giờ đến trước 04-03 tuần trước ngày mở cửa

Bộ phận Hội chợ Quốc Tế

Ms. Bich Thuy (Wendy)

Email: thuy.nguyen@nhigia.vn

Hp: 0909 152 788 (Tư vấn miễn phí)

Yahoo: nhigia.bthuy hoặc Skype: nhigia.bthuy

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

WELCOME TO TIN HOI CHO

%d bloggers like this: